labor naba or kabag lang ?

Good evening po sa mga mommies jan at sa mga first time mom. sana may makasagot nitong tanong ko. First time mom po ako and 39weeks and 5days na po yung tummy ko. Gusto ko lang sana mag tanong kung anong ibig sabihin pag sumasakit yung puson tas sumasabay naman yung balakang ko. Saglit lang sya mawawala tas bumabalik na namn subrang sakit po d na ako makatulog kasi mayat maya sasakit nanaman huhuhu ?? normal lang po ba to ?

2 Replies

nagpaIE na po ba kayo? bka nglilabor na po kayo niyan.

4y ago

Nag lakad² napo ako momsh tsaka nag take din ng evening primrose at umiinom din ako ng pineapple juice.