normal lang po ba ?

Hello good morning po Jan sa inyu ? may ask lang po ako if normal lang po ba yung pananakit ng puson ? Kasi palaging sumasakit puson ko parang saglit lang sya mawawala tas babalik na namn yung sakit. ini E ako kahapun 3cm pa daw..

4 Replies

mommy signs of labor.. Ganyan ako.. Sumasakit ang puson.. nagpacheck close cervix PA tapos kinaumagahan mga 7am bumibilis na ang interval at parang diko na kaya ang sakit.. manganganak na pala ako.. ang bilis

normal lang po .pakiramdaman mo po pagsunod sunod na nga sakit nyan punta kana sa ob mo or hospital o kung saan ka manganganak.

Labor time na po.. normal lang po yan.. lakasan nyo lang po loob nyo, malapit nyo na makita si baby.. God bless po..

Normal lang yan momsh. Unti unti ka na pong naglelabor.

4y ago

Ahh ok sis salamat 😊