35 weeks and 6 days

Hello po mga mie i’m 35 weeks and 6 days normal lang po ba yung pag sakit ng puson na parang rereglahin tugon sya gang balakang umabot lang ng 3mins yung sakit tas maya maya sasakit nanaman, sign na po ba yun ng labor? Safe na po ba manganak ng 36 weeks? Sana masagot salamat po.

1 Reply

Kamusta po nanganak napo ba kayo?

8mo ago

Hindi pa po nag stop muna ako sa pagpapatagtag may nagsabi po kasi sakin na baka mapaaga ako manganak 37 weeks pa daw po ang full term. Pero uncomportable feeling na po ako