Pusod ni Baby

Hello! ? Good evening po. Nililinis po ba ang pusod ng baby? 2 months old na po baby ko. Kung nililinis po ano ang dapat panglinis at paano po. Natatakot kasi ako galawin kahit tanggal na yung pusod niya. Salamat po. First time mom po ako.

74 Replies

huwag po galawin ang pusod ni baby kusa po itong sasara. mas delikado po kung papakialaman. kung tuyo na po ito hayaan nyo lang po. if basa basa pa punta po ng doctor.