Pusod ni Baby

Hello! ? Good evening po. Nililinis po ba ang pusod ng baby? 2 months old na po baby ko. Kung nililinis po ano ang dapat panglinis at paano po. Natatakot kasi ako galawin kahit tanggal na yung pusod niya. Salamat po. First time mom po ako.

74 Replies

sa baby ko simula ntanggal pusod nya never ko binasa nilalagyan ko Ng navel sticker kda ligo then after ligo lagyan ng alcohol at patuyuin 2 weeks palang na natanggal ok na wag nyo po basain or hawakan pusod ni baby baka ma infection sa kuko mopo

alcohol lang po and wag mu pilitin kunin ung ibang dumi...ung tama lang po ang lagay ng alcohol wag sobrang dami...

2months old na pla sya eh tuyo na yun saka hilom na wala dpat ilinis don

hello, makikitanong lang din. yung pusod kasi ni baby ko medyo nakaangat. lumubot na yun nung natanggal yung clip. then naadmit kami, kakaiyak, unti unti umangat.. question, lulubog pa po kaya iyon? 2 mos old si baby.

2y ago

sis same sa baby ko medyo nkaangat ung pusod nya kaya nag woworry ako

Hayaan mo lang Po mommy f gusto mo Po lagyan mo parin Po sya Ng alcohol Ganon Po Kasi sa baby ko first time mom din Po Ako wagmo lang Po Muna babasain Kong Hindi Kapa Po sure na talaga Tuyo na pusod nya☺️

Momsh normal bang nagmumuta paden ang mata ni baby? 2months na sya

2y ago

normal lang po yn mawawala dn po yung sa baby ko mag 2months na sya nawala na po pagmumuta sabi nmn ng iba saknila nga dw 5months pa bago nwala..

Hello mamsh. Yung advice po sakin ng pedia is linisan ng 70% isopropyl alcohol na walang moisturizer. Tsaka wag daw matakot maglinis kasi wala naman na dw pusod ni baby.

cotton buds Po tas isawsaw mo sa Malinis na tubig at linisin Ung sa gilid lg ng pusod wag na Po Ung sa loob na part gawin mo Po Yan 2x a day. Yan Po advice Ng nurse

BaLik po kayo sa Pedia ña, one week Lang po tuyo na ung pusod nung anak q. Alcohol at cottonbuds lang pinanglinis sa pusod ña. Pa check ño po uLit c baby.

Yes po water lang po and cotton ang una po naming pinanglinis though as per pedia alcohol then maghheal naman within a month okay na pusod ni baby