Pusod ni Baby

Hello! ? Good evening po. Nililinis po ba ang pusod ng baby? 2 months old na po baby ko. Kung nililinis po ano ang dapat panglinis at paano po. Natatakot kasi ako galawin kahit tanggal na yung pusod niya. Salamat po. First time mom po ako.

74 Replies

Mga mi normal lang po ba na parang basa basa pa pusod ni baby 1mon and 10days na po sya nakikita ko po sa damit nya is kulay yellow green nadidikit po naresetahana naman na sya ng mupirocin, sino po same case sakin gumaling din po ba agad pusod ni bb nyo? Sana po maging okay na pusod ni bb ko super worried na talaga ko hays need pa syang ipa ultrasound pero sana bago gawin ultrasound ni bb magaling na at wala ibang makita dun sana normal lahat 🥺☹️😔

1y ago

continue mo lng ung mupirocin sis jan gumaling baby ko with betadine 1 day nag ok na sya gnyan din si baby ko paglagay mo betadine patuyuin muna ska ka maglgay ng ointment nya.

may ointment ako oara jan nireseta nang doctor ni baby kasi noon mag 1 month nasya namamaga padin after 3 days wala na 7 day tuyo na at lubog nadin pusod ni baby ko medyo pricey lang din yung oint ment sakatunayan 2 months na baby ko pero yung oint ment parang di nabawasan hahaha kasi 1week kang nag stop na sa oag gamit kasi okay na 2 x a day sya nilalagay sa pusod ni lo

Alchohol and cutton buds po ipang linis niyo need po linisin once in awhile ang pusod ni baby kase para daw po hindi mangati at makamot ni baby once na may malay na siya kase dun daw po maiinfect yun po sabi ng pedia ng baby ko hehe

may tanong po ako paano po ba malulunasan yung pamamaga ng pusod nang baby ko kse anlaki napo ng pusod nya po ei 😔

6mo ago

nung namaga pusod ni baby namamasa at mabaho pumunta ako sa pedia ko at niresetahan ako ng pampahid na oitment

Ang sakin betadine panglinis gamit nang cotton buds kc last feb. 22 pina check up ko mata ng bb ko nagmumuta at namamaga kaliwang mata niya kya un nirisitahan sia ng pampatak at antibiotics na ininum tru drops and nutrilin vits dn. Nang nilinisan pusod ni bb betadine gamit kya un gamit ko right now.

sakin kc mg 3 mos n bukas lo d q n pnkkialmn pusod nya kc mgling na.. 10 days bago ntnggal ung clip ng pusod nya... tpos nun tuloy2 lng alcohol hnggang s gmaling... ftm dn me

2y ago

same here di ko na din nilinis

continue to clean it with a cotton ball and alcohol. para hindi mainfection kahit na drop off na.. sa anak ko 4days lng nalaglag na.. and still i continue to clean it. best time is after bath..7 months n baby ko at walng dumi pusod nya

2y ago

kami 1 month na continue lng buhos alcohol

Hello monsh ask lng po kasi same corncern po sa baby ko yung pusod nya po namamaga malaki po. 3 mos old n po baby ko. Ano po ginawa nyo para mawla yung pamamaga ng pusod? Thanks po

2y ago

Mi update po?

cotton balls at alcohol lang Ang gamit Kong panlinis sa pusod ng baby ko since newborn siya sis Yun Kasi Ang advise sakin sa hospital. 2 months din si baby ko😊

huwag po galawin ang pusod ni baby kusa po itong sasara. mas delikado po kung papakialaman. kung tuyo na po ito hayaan nyo lang po. if basa basa pa punta po ng doctor.