pusod ni baby

pano nyo nililinis pusod ni newborn??

11 Replies

Nilalagyan ko po ng alcohol pusod nya every diaper change. 1 week lang natanggal na pusod nya kahit nababasa tuwing pinapaliguan😊

lagyan mo ng konting alcohol yung bulak tapos lagyan mo sya dapat lagi ng bigkis para d nagagalaw busod nya iwas infection din.

momshie, ethyl alcohol 70%. 2x a day, patakan mo muna ng alcohol pusod niya tapos saka mo linisan.

tuyo na po ang belly button? if yes cotton buds and alcohol po. gentle swab lang ng cotton buds

kng mga 1to 3mos ung alcohol po ng mababa lng percent,patakan nio lng po..

alcohol po momsh. sa cotton. dampi dampi😊 turo ng pedia po

try din search sa YouTube para guided properly ka

dampian ng alcohol 70% na may bulak 3x a day

70% alcohol gamitin mo cotton buds