Trans v/ trans abdominal

Good evening po, heto na po result ng trans v/ transabdominal ultra ko insert ko po sa baba ung pic. Pasuyo po ako kung cnu po mkaintindi nito kung ilan buwan ba baby ko sa tummy ko po.. Ako po ung nagpost nung nkaraan na sa unang trans v ko po nung feb eh wla pa dw laman pero nung april 6 meron na po at buo na ung baby mula ulo gang paa. Thank you po sa apps na to at sa mga mommies dto..

Trans v/ trans abdominal
2 Replies

wala po ba yan kasamang detailed copy? piniprint po kasi nila ng bukod ung kung anong interpretation sa ultrasound. andun po lahat

bakit di nyo po sa ob nyo itanong about kay baby?