Lmp or trans v

Sino dto sinusundan lmp? Kesa sa trans v Trans v April 1 Lmp march 29 Sabe Kase sa lying na PAg checheck up pan ko bukas lmp dw po kase days lang pagitan sa trans v ko

10 Replies

Trans v sakin, kada buwan may ultrasound syempre iba iba din yung date na lumalabas sa EDD, at the end of the day ngayon mag 40 weeks nako, ang pagbabasihan padin yung result sa trans v ko icocompute nila yan. Kung sa lmp ko 38 weeks ako now, sa computation ng OB 39 weeks going to 40 weeks.

Ako po LMP: Mar 8, TransV: Mar 3 Pero kada visit namin sa OB, yung size ni baby eksakto sa LMP ko. Anyway 5 days difference lang din naman. 38 weeks na ako today, nagttake na rin ako ng primrose

ako me trans v March 30 LMP Is march 17 pero Yung LMP ang sinusunod Ng ob KO 37w 5d na ako ngayun at niresitahan na din nya ako Ng evening primrose.

1y ago

Same tayo lmp sis

ako din po, LMP ang susundin ko kasi 1 week lang naman difference sa transv ko. bali next week 37 na ko based on my lmp. sa transv 36 palang

1y ago

now

I follow LMP since regular mens ako at accurate naman sila ng trans v ko sa 2 anak ko. Saka ung sayo 2days lang naman so ok lang yan

1y ago

thankyou po mi🥰💖kayanga po malaan mamaya sa check up sabe Kase saken lmp dw po susundan Kase dinaman dw po nag kakalayo sa trans v ko at regular men's namn din po ako

Sa akin po, ang sinundan ni OB ko ay yung lmp ko since magkalapit lang halos yung difference sa 1st transV ko.

1y ago

yun nga po mi eh halos days lang pagitan Edi 35weeks napo ako now malaman pa check up po ako now sa lying in

ako ung trans v ko ay april 4 ung lmp ko is march 30... pero mas sinusunod ng ob ko ung lmp...

ok napo mga mi lmp sinundan saken Kase dayslang dw pagitan Bali 35weeks napo ako today 🥰

sakin naman sis 39 weeks na ko ngayun pero ung ultrasound ko 37 weeks palang bukas

same gañyan din skin trans v ko April 1 bilang ng center ko March 29 den