sino po dito marunong bumasa ng TRANS V ULTRASOUND pabasa naman po nung akin

Pabasa naman po nung trans v result kopo, thankyou po

sino po dito marunong bumasa ng TRANS V ULTRASOUND pabasa naman po nung akin
5 Replies

Kung tatanungin mo kung buntis ka, the answer is no, since nakalagay sa result mo ay manipis yung lining ng matres, pag buntis po dapat makapal. possible na papaovulate ka pa lang kasi may nakitang malaking follicle. if ttc, best na sa OB ka po magask kung kelan mas magandang magDo.

11mo ago

Pwede naman sis. Pero sa doc ka lumapit kung ano magandang gawin. Di po basta-basta pag inom ng pills

Not pregnant sis. Kung ayaw mo mabuntis, pwede ka na magtake ng contraceptives gaya ng pills, inject, or implant.

11mo ago

Although, irerecommend ko na magconsult ka sa OB para magabayan ka.

Fertile ka po, malaki chance mong mabuntis if ttc kayo. Trilaminar at may mga follicles.

11mo ago

pwede poba ako uminom pills para mapigilan kung mabubuntis ako?

normal ang uterus and ovaries. no thickened endometrium. are you trying to conceive?

11mo ago

hindi po. usually pag early pregnancy dapat thickened endometrium pero sa case mo hindi po kaya di po kayo pregnant.

Not pregnant

Related Articles