Pwede po ba gamitin ni baby last name ni bf?

Good evening po. ask ko lang po sana if pwede bang gamitin ng baby ko ang last name ni bf, hindi po kami kasal. Foreigner po ang bf ko, pero last march 26 bumalik siya sa bansa nila dahil sa ipapatupad na lockdown. Due po ako sa August 2020. What if po ndi pa rin open ang mga airlines, magagamit ba ni baby ang last name ng daddy nia kahit hindi kami kasal? Thank you po in advance.

1 Reply

Hello mommy! 😊 Magagamit naman po yon as long as may autorization letter ka. Ask nyo nlng din po ung hospital na panganganakan nyo kung papayag sila. Usually kasi dapat present ung daddy. May pirmahan na magaganap kasi don mommy.

4y ago

thank you po... God bless you rin po 😘