Bakuna At Piercing

Good evening po? Ask ko lang po sana if meron na sainyo nakapag try na pag sabayin ang bakuna at pag papa-ear piercing ng mga baby ninyo? Kasi this coming 8th of May, schedule ng baby ko mag bakuna (3months old baby ko) and balak narin isabay yung piercing okay lang po ba yung ganun? kasi ang concer ko po is baka sobrang masaktan si baby kasi bakuna, (masakit na yon) tas dadagdag pa yung pag Pierce ng ears niya ? Thank you po sa sasagot.?

20 Replies

nag ask po din aq ng ganyan last tuesdy sa center.. ang sabi po antayin daw po matpos un 3 bakuna ni bby bago pahikawan..un daw po un advice ngayun saknila.. kya wait p po kmi till next month bgo hikawan c bby..❤ un di yun sabi ng tita q n midwife 4mons bago pahikawan..

better po aak your Pedia kung anu magandang gawin. Pero ung isang friend ko same case kayo na sinabay ang vaccine at piercing okay naman ung baby nya di naman nag lagnat. depende kasi if kaya ng resitensya ng baby mo at ung pain tolerance nya

same case sana tayo kc gusto ko din isabay piercing ng baby ko sa araw ng bakuna nya kaso ayaw ng daddy nya... kaya inuna ko na ung piercing nya para magaling bago ang bakuna nya... di naman nya ininda ung piercing nya ie...

6 month na baby ko ayaw pa pierce ng pedia namin 😅 di naman nilalagnat at umiiyak ng matagal baby ko every bakuna pero syempre masakit pa rin ung tusok. tusok sa hita tapos tag isang tusok sa tenga, baka sobra fussy na.

Hi Mommy, based on my experience po, hindi pumayag ang pedia na pagsabayin ang bakuna at piercing kasi tama po kayo, ayaw nya kasi na doble ang pain na mararanasan ni baby. so our pedia suggested na one at a time lang po.

Hahahha if hindi naman maka cause ng lagnat yung bakuna ,(ano nga yung bakuna pag 3 months ?) . Hahaha di naman umiyak yung baby ko nung nag pa piercing kami , trust her is the key ❣️

baby ko naman, OPV, Rota at dalawang turok sa kanan at kaliwang binti tapos nagpa ear piercing din. Grabe awa ko sa baby ko pero thank God, hindi naman siya nilagnat. 🤗😊

nag ask din ako sa pedia if pwede pagsabayin kaso di pumayag kasi kawawa naman dw si baby doble sakit naman daw kung pagsabayin dw ang bakuna at ear piercing ni baby.

Ask your Pedia muna mommy, kasi baka mamaya ung vaccine nya is nakakalagnat, so kung isasabay ung ear piercing, baka maging sobrang iritable na siya.

Ok naman sya mommy kase ang baby ko 4months sya sabay yung bakuna ang ear piercing nya. Wala naman naging issue.

Related Articles