Ear Piercing

Hi. Survey lang po. Ilang buwan or years na yung baby niyo nung pina piercing niyo? Thank you. ##1stimemom #advicepls #firstbaby

21 Replies

pag may vaccine na si baby na 6n1 , tinatanong po yan sa center or sa clinic kung may vaccine na. Hindi sila nag ear piercing pag Wala pang vaccine, para iwas sa tetanus. baby ko pagka 6weeks Niya napa ear-piercing na namin dahil may vaccine na siya.

Wla p hikaw si baby, Hindi nmin priority last yr dahil tight Ang budget.. pero Sabi nung nag lalagay mas ok daw pag baby plang para d malikot pag lalagyan at d kalikutin ung Tenga.

4 months ngpa ear piercing kami. Mas mabuti po mgpalagay pag tapos na sa anti tetanus vaccine baby niyo para mas safe.

2 months po 1 weeks after ng 1st penta vaccine ni baby much better daw po kasi may anti tetanous na

At least 3mos.required isang mall para ms strong n c bby and mdli mkrecover s pain and gulat.

Salamat po sa pag share mga mommy! I appreciate it a lot. God bless satin 😊

mag totwo months mas better ata pag babyng baby pa po hihi

Kinbuksn nung nangank aq. Bgo kme umuwe binutsan n sya.

1st day ni baby, binutasan na sya sa hospital

2 weeks pagkaanak po