sensitive pregnancy

Good evening mga sis,tanong q lang sna kung sensitive b ung feeling n prang bumubuka n ung pwerta mo...Un kc ung nararamdmn q dto s pregnancy q now...im 4 months pregnant and this is the first time n mrmdman q to,usually pag manganganak n ito nraramdmn db..this is my fifth child and now q lng to naexperience..

4 Replies

skin naramdaman q dn yan nung isang araw😩 4th time pregnant here .. all normal .. tas dagdag pa ung breast q na kada gagalaw aq kala mo may sugat sa loob😭