sensitive pregnancy

Good evening mga sis,tanong q lang sna kung sensitive b ung feeling n prang bumubuka n ung pwerta mo...Un kc ung nararamdmn q dto s pregnancy q now...im 4 months pregnant and this is the first time n mrmdman q to,usually pag manganganak n ito nraramdmn db..this is my fifth child and now q lng to naexperience..

4 Replies

Naku iba na ata yan mommy. Paconsult kana kay OB agad. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Tibay ng mukha ng divine n to!! Hahahaah lahat na pinalike