DRINKING COLD

Good evening mga momsh! Totoo po ba na pag uminom ka ng colds habang nagbubuntis, mas lalaki daw yung baby at mahihirapan ka sa panganganak?

75 Replies

Cold water ok lang.. water pa rin naman un, ung mga sweet at softdrinks, rice.. yan nakakalaki dn

Sipon at ubo lang abot nyan hehe ganyan ako sinipon at ubo tuloy ako wawa tuloy ako ngayon

No sis. Simula 1month until now ice water iniinim ko d naman malaki si baby sakto lang.

di nman..aqu nun madalas aqu mag ice cream normal weight nman si baby nung lumabas😁

Ako di ko talaga mapigilan di uminom nang malalamig feeling ko sa malamig ako naglilihi HAHA

5y ago

ako din sis, gusto ko malamig na matamis lalo.. yare!

Kung cold water lang naman, no. Zero calories naman po ang water, hindi nakakataba.

Hindi man po momsh, nkakalaki ng tiyan yung lagi kang umiinom ng softdrinks momsh.

Mahilig din po ako sa malamig KC nagsusuka po ako pag Hindi malamig iinumin ko

Matatamis po yata ang nakakalaki nang baby sa loob nang tummy hindi malalamig

May nag Sabi lng sakin na nkka tigas dw ng ulo Ng Bata . Diko Alam if true.