Cold water

Totoo po ba na bawal uminom ng tubig ang buntis? Kasi lalaki daw po agad si baby?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

24 Replies

more water mas maganda sa buntis yan.. ganyan aq sa panganay q tpos ayaw q pa ng malamig at sobrang takaw q sa tubig kaya aun 4ro 2big laman ng tyan q.. hahaha ung baby maliit lng naman.. kya. kalokohan yan.

yung iba sinasabi nila , kung gusto mong gumalaw si baby inom ka daw nyan .. pero mommy , Moderate lang po tayo sa cold Water . di po maganda na palagi .. kung Craving po kayo why not ❤

This is not true. Zero calories ang water, so it will not make your baby bigger. Sweets, carbohydrate rich meals like pasta, rice, bread will make your baby bigger.

Nag ask din ako kay OB bout sa Cold Water. Okey lang naman daw uminom nang Cold Water lalo na't mainit ang panahon at mainitin ang pakiramdam nang buntis 😊

naku po. kahit lage ako pinag babawalan sa malamig na tubig di parin ako tumitigil kakainum😅 di ko kasi malunok lunok yung di malamig😅

not true. ako nga po nung buntis ako panay inom ko ng malamig na tubig lalo na sumakto na summer nun. normal ko nailabas si baby

Hindi po totoo pero sabi nila magkakaroon daw ng sawa na buong dugo masakit daw pag nanganak ka aalisin daw kasi yun..

Nagiging modulated ang cold water sa tyan pag ininom mo, uminom k lng ng malamig na tubig hanggat gusto mo

no po. as per ob, kanin po ang mas nagpapalaki kay baby. pero yung tubig na malamig hindi po

malamig na tubig po ang nagpapalaki kay baby...kaya iwas sa malamig at chocolates 🥰 thanks

2y ago

Haahha di po yan totoo hahaha