Cold Water

Totoo po ba na kapag nainom ng cold water ay sobra lalaki si baby at mahihirapan manganak.. first time mom ?

36 Replies

Hndi nman mommy,bsta huwag PO kayo inom Ng malamig after nyo PO kumain ng oily foods or fatty foods nag cause PO sya ng toxins kc titigas Yong mantika sa bituka mo.

Yan po sinasabi ng mga momshies sa amin wag dw ako palaging umiinom ng cold water tsaka softdrinks kasi lalaki rin dw yung baby sa tyan ko..

Hindi naman. Wag nalang siguro uminom ng super duper lamig. :) araw araw din akong cold water kasi mainit ang panahon.

sabi din yan ng lola ko and ng asawa ko. sinusunod ko nlang sila wala namang masama . pero minsan nainom din ako.

No. Not true. Lalaki si baby sa carbohydrates and sugar intake if too much ang kinakain.

Hindi daw po totoo mamshie. Mainit pa naman panahon satin kaya okay ang cold water.

Sweets po momsh ang nagpapalaki kay baby sa loob hindi po cold water hehehe

Hindi momsh. Palagi ako umiinom ng malamig pero yung baby ko maliit 😊

hindi naman.. kumakain pa nga ako nang yelo pero ang liit parin ni baby

No sis...ang sarap ng malamig na tubig lalo nung mainit ang panahon