PUSOD

good evening mga mommy..tanong ko lang anu gagawin pag natanggal na ung clamp ng pusod nya?lalagyan parin ba sya ng alcohol?o hintayin ko nalang siyang matuyo?kanina kasi sa sobrang inat niya dumugo ung pusod niya.. natatakot kasi ako baka magtuloy tuloy ang pagdugo.. pwede na ba siyang lagyan ng bigkis?pahelp naman po. maraming salamat.. by the way 9days old palang si baby..

1 Reply

linisan mu pa rin ng alcohol., wag mu munang bigkisan kasi nagmomoist pa ung pinagtanggalan baka mainfect or mangamoy