help mga mommy

good evening mga momies . ask ko lang po about sa milk ni baby . s26 gold kasi ang milk nya . bagong panganak sya 400g muna ang binili kong s26gold . ok naman ung poopoo nya after nung naubos nya na ung 400g... bumili ako ng 1.8 kg napansin ko na nag bago na ung poopoo nya basa na at walang ka buo buo ung dumi nya iniisip ko kung sa tiki tiki ba or sa gatas. any suggest po kung ano pwede ko ipalit sa milk ni baby ???

1 Reply

Sabi sakin ng mga nurse sa nicu dati 1month mo makikita ang result sa baby kapag hiyang sa gatas . Pero kung 2-3x a day lang naman po sya mag poop normal po yun kasi hindi pa naman sya kumakain ng solid food para magtigas ang poop nya.