Bonna/s26

Hello mga mamsh 3 mos old na si baby unang milk nya bonna then nagpalit kami ng s26 kaso nabigla yta tiyan ni baby kya ung dumi nya basa or tubig na color yellow, pero sa bonna ok nman ung dumi nya, ano kya pwede gawin? Ibalik ko nlng sa bonna ulit? TIA

2 Replies

Ilang times si baby nag poops? dapat hndi po sobra sa 5x a day ang poops nya at dapat hndi sya iritable. Observe nyo pa momsh.

3y ago

ate mary ann, pinaltan niyo na po siya ngbgatas? kasi ganyan din po baby ko s26 gold tapos tubig ang pupu niya.

Kdlasan nga po gnyan ngyyari pg ngpplit ng gatas.. Bkit nyo po nilipat sa S26?