Hello po mga mommy

Ano Po dapat Gawin sa baby na sobra lumongad Pina pa burp ko namn Po sya after feed Po pero nag lulungad parin Po Minsan parang ung buong dinede nya nalalabas nya Minsan naman Po mga buo buong gatas poh😔 4months na Po sya S26 poh milk nya

1 Reply

s26 gold ang anak ko. lumulungad ang baby kapag nagburp. nasusunod nio ba ang feeding table? anong frequency ng pagbigay nio ng formula? 4scoops in 120ml every 4hrs ba?

1y ago

cge po thank you since pinanganak ko Po S26 po nag try Po ako ng bonna di Po nya gusto kaya binalik ko sa S26 po