36 weeks pregnant

Good evening mga mamsh sana my maka pansin, ask lang po sana ako kung normal lang po ba yong pananakit ng puson? Kase noong martes pa po ito sumasakit di pa naman masyadong masakit tsaka nawawala ren naman tapos same ren nong kahapon umulit ulit tapos tumigil rin kaso ngalang kanina super sakit na po ng puson ko parang mabigat pero ngayon di na ulit sumasakit.

1 Reply

Hello. Advice ng OB ko nuon, kapag yung sakit po nawawala kapag ipinahinga or itinulog, false labor. Pero kapag po yung sakit hindi nawawala kahit ipahinga or itulog, maya't maya siya, example kada 30 mins ang pagitan ng sakit, labor na yun. Kapag paikli ng paikli yung interval ng sakit, kunwari 1 min siyang sasakit tapos ang pagitan 3-5 mins active labor na yun.

2y ago

Nag start ren po kase ako mag exercise at walking nong martes, baka po unti unti na nag oopen si cervix?