35 weeks and 2 days

Hello po. Normal lang po ba tong nararamdaman ko? Sumasakit sakit puson ko na parang najejebs ako pero kakajebs ko lang kanina. Nawawala tas sumasakit ulit pero tolerable pa naman yun pain.. #1stimemom

3 Replies

Normal Pa yan sis, also could be practicing na uterus mo for the incoming delivery(false labor) check mo. Lang yung dalas at tagal ng nafifeel mo. If very frequent and magkakalapit na interval, seek for your OBgynes advice na

Normal pa po..pag hindi na tolerable at minuto nlng interval ng pananakit.

4y ago

Thanks mommy

Opo, wala naman discharges po?

4y ago

wala naman mommy