.

Hello po 13 weeks na po kasi akong buntis tapos ngayon sumasakit puson ko pero di naman ganun kasakit tapos papunta syang balakang pag nahiga ako nawawala pero pag nagalaw ako or kilos sumasakit. Normal po ba yun? First baby ko po kasi. Sana po may maka pansin. Thank you po

1 Reply

Momsh, if may sumasakit, seek you ob's advice po.

5y ago

Nung ako kase ganyan din, pero 'twas during my 6th week ganun. Yung nakatayo lang ako tapos biglang magcramp un puson ko. Akala ko normal lang. Tapos sinabi ko kay dra, ayun pinainom ako pampakapit. Basta pag sumakit ulit, ask mo na ob mo para sure.

Related Articles