folic or folate

hello good evening everyone... mothers ask ko lang ano mas better itake na medickne folic acid or folate? thanks :)

8 Replies

Mam nag search ako to be sure 👇👇👇👇👇 folate (also known as folic acid or vitamin B9) are nutrients that cannot be produced in the body and must be supplied by the diet. So tama nasa isip ko same thing lang ang folate at folic acid. Much better po sa fruits kayo mag take ng folate o folic acid momsh commonly na fruits is yung ORANGE kaya pag binalatan nyo po wag masyadong balatan po yung puting balat kasi dun po nakukuha yung folic acid andyn po yung nutrients.

okay thank you very much everyone.. sabi kasi sakin ang folate daw ang dapat sa buntis... kasi nakalagay daw for pregnany folic din naman cya pero dapat un daw pag pregnant... kaya pagbibili nasa jbang lalagyan hehehe thank you very much :)

At ang naitutulong po pala ng folic acid sa, katawan natin lalo na mga pregnat women is to prevent babies from getting neural tube defects. Kaya better to eat foods or fruits that contains folic acid 😉.

Hi momsh parehas lng po cla ung folic acid nkukuha ata sa mga vitamins na iniinom natin na nreresita ng ob din ung folate nkukuha sa pagkain like spinach mayaman sa folate. Try nui po magsearch pa.

Ako po hndi masyado nag titake ng mga vit.na nireseta skn..mas ok kapag galing sa kinakain mas madaming makukuhang vitamins😊

Im also in 33weeks, may mga times din po,. then umiinom lang ako ng tubig. Try niyo lang din po magtake ng water..

search ko po yan dto s asian parent best folic acid

Same lng po sila