folic or folate

hello good evening everyone... mothers ask ko lang ano mas better itake na medickne folic acid or folate? thanks :)

8 Replies

Mam nag search ako to be sure 👇👇👇👇👇 folate (also known as folic acid or vitamin B9) are nutrients that cannot be produced in the body and must be supplied by the diet. So tama nasa isip ko same thing lang ang folate at folic acid. Much better po sa fruits kayo mag take ng folate o folic acid momsh commonly na fruits is yung ORANGE kaya pag binalatan nyo po wag masyadong balatan po yung puting balat kasi dun po nakukuha yung folic acid andyn po yung nutrients.