folate vs folic

Mga mummies same benefit lang po ba yung folate sa folic. First OB ko kc inadvise saken is folate, I've been taking since nung nalaman kung preg na ako. 6weeks onward folate padin ang iniinom ko until now. Then nag transfer kc ako ng OB sa mas pinalapit na hospital. Then I observed folic ang nakalagay sa receta. I regret to ask kc nawili na sa kakwentuhan. Baka po may same cases dito.

folate vs folic
2 Replies

Same lng po..pero mas mgnda ung folate..ung folic kc is synthetic

Same lng po yan brand name lng ngkaiba