FOR FAIR SKIN

Good evening. My baby is a girl and i want her to have a fair skin. Maputi naman ako pero hindi yung sobrang puti. But my husband is moreno. Baka malakas yung dugo niya ?my baby is 20 weeks now. So may food kaya na pwedeng maging fair ang skin ni baby?

50 Replies

Just look at Richard Gomez and Lucy Torres. Sa sobrang puti ni Lucy kay Richard talaga nagmana yung anak nila. Morena. Pero magandang bata naman. Wala namang mali sa kayumanggi. Yan ang dapat mong ituro sa anak mo, ang wag maging superficial. Love your skin. Pero ikaw pa din naman bahala kung gusto mo imulat ang anak mo sa gandang tisay, it's your choice, who are we to judge. Yung sakin lang naman is friendly advice. Less stress ka kase mommy kung dika masyado mag woworry about sa color ni baby.