Team november.

Good eve team November. Any updates mga momsh ? Nakaraos na ba kayo ? Kami ni baby hindi pa e. Nagpili pa ata si baby ng magandang date :)

42 Replies

39 weeks na ako. Hai. Anak na anak na po ako. Gusto ko na makaraos. Lagi na namin kinakausap si baby na lumabas na kasi madalas masakit lang pero di nagtutuloy tuloy. Gusto na namin makita si baby. Excited na kaming lahat pero parang nahihiya pa siya. Nakakapa na yung ulo niya and malambot na rin cervix ko. Anytime pwede na siyang biglang labas pero he's taking his time na. Hahahaha. Sana makaraos na tayo lahat.

Nov 27 panay na pananakit ng balakang ko and puson. Huhu gusto ko ng lumabas si baby. Pero parang nag eenjoy pa siya sa loob ng tummy ko. Hehe. Not fully open cervix sa last ko na IE hopefully next ko po na IE may progress na po. Godbless po sa atin mga mamsh!

38 weeks and 2 days. Still close cervix pa din ako 😓 pero nasa right posisyon na si baby based sa ultrasound and sobrang likot na nya na parang gusto na nyang lumabas. Sana po makaraos na tayo mga momsh! Good luck and God bless po sa atin 😊

38 weeks and 6 days na ako pero wala pa ring paramdam si baby na gusto na nya ako makita. HAHAHA. Sabi naman ng ob ko manipis na cervix ko tsaka si baby nakasiksik na. Pero ayaw pa rin nya lumabas. Ayoko paan din maoverdue. Hehe

39 weeks & 4 days na ko pero no contractions at white discharge pa lang. Sa 19 pa ie ko uli kaya di ko alam kung open cervix na ko at may cm na. Gsto ko na mameet baby ko hays sana makaraos na tayo 🙂

38 weeks today. Nagpa check up ako with ie closed and makapal pa daw cervix . May unfinished business pa yata si baby girl ko sa loob ng tummy ni mama 🤣

Hindi parin ako momshie.. Naiinip na nga ako e... Kinakausap ko na nga si baby sabi ko lumabas na siya🤣 38 weeks preggy here

Ako sis due date no ngaun Nov 12 pero naka schedule ako NG CS sa 14 ... Hehehe excited na ☺️☺️makakaraos narin sa wakas ...

5y ago

Salamat 😊😊makaraos na Rin Sana ung mga team Nov ...

Aq momsh nov.17 due q..my lumabas na blood sa akin kgbi punta kmi hospital pag dating namin don close cervix pa dw aq mga momsh..

5y ago

Ok naman momsh..tingnan natin bukas bka hihilab na..

38 weeks ako nung Nov. 11 nanganak na ako mga momsh 😊 goodluck sainyo mga monshie