Team november

Hi mga mommies .. Sa mga team november po dyan nakaraos na po ba kayo? Ano na po nararamdaman nyo? 38 weeks na po ako pero wala pa sign ng labor..#1stimemom

2 Replies

39weeks today momsh Nov 21 due date ko open cervix 2cm last monday sana manganak nako this week nakakatakot ma over due #FirstTimeMom

3y ago

close cervix pa ko momsh.. pero binigyan na ko ng evening prime rose

Kamusta po? Nakaraos na po ba kayo? 38 weeks and 5 days na ako today no sign of labor ☹️

3y ago

wag ma stress momsh.... baka mag tampo c baby... ndi sya kusa lalabas