Team November ?

Mga Momshies sino dito team November? ?Nov. 21 po ako, kumusta na kayo mga momsh ano na nararamdaman nyo? Hehe ?

92 Replies

November 18. 36 weeks and 4 days today. Last two weeks nagbleeding. Threathened preterm labor was advised for bed rest and take pampakapit I was 33 weeks that time. Then nag 1 cm but now no bleeding and no mucuous discharge. Masakit lang ung lower back parang nadudurog ung mga bones. Mabigat si baby and sometimes i experience braxton hicks and biglang pain sa may puson kapag mali ung pagkilos. Mawawala naman after ilang minutes basta wag gagalaw. Just waiting for my big day. I wish makaraos din Kayo ni baby safe and sound at sa lahat ng expecting mommies here.

Nov 21 po ang First ultrasound ko TVS then pag tinatanong ni oby last mens ko nagiging Nov 16 due ko , Feb 9 po kasi yung first &last mens ko hanggang feb 15 may dugo pa pero di ganun karami , then after 5days nagpa Popsmear po ako feb ~22 then nag make love po kami ni hubby nang 23~24 26~27 loob lahat un nabuo na si baby fertile daw po kasi 💏 36weeks 6days today Feeling na parang rereglahin tapus masakit balakang Excited na makita si baby 😊 Godbless po sa mga soon to be mommy #firsttimemom🤰

nov 11 😊 waley ngayon... pero last week kala q lalabas n xa kc nag bloody show na ako may kasamang parang ngawit sa balakang, parang magkakaron at pabalik balik sa cr.... kaso hnd nmn nagtuloy tuloy nagbago yata isip... hnd na muna xa lalabas 😂😂😂 nag ie din ako close cervix pa last week... mamaya balik q sa ob^^ 37w4d

5y ago

Mommy today lang ako mag start mag take ng Evening Primrose Oil. Sana effective. Gustong gusto ko na din lumabas si baby. Bagal na bagal ako sa araw... Hehe.

November 24 due ko pero nasa 1cm nakooo now. I am not sure kung kelan lalabas si baby kase I'm having contractions minsan. So ayun, I'm preparing this coming week baka kase manganak nakooo. Praying for normal delivery! Excited to see our princess! Goodluck and godbless to us momshies! 😍😇

5y ago

Same tayo sis november 24 nakakaramdam ako masakit yung loob ng pempem ko pati yung puson

Nov. 16 EDD Nov. 13 sa recent bps ultrasound Working pa din hanggang ngayon, madalas na ang pagsakit na ng tyan ko at madalas naninigas 😊 sa 30 pa check up ko.. Godbless us to have a safe and normal delivery mga team November 😊

Same tayo momsh. Madalas na manigas ang tyan ko kala ko nung isang gabi labor na yun, the next day nagpa nonstress test ako di pa naman daw labor. Feeling ko ang bilis ko din mapagod gusto ko lage nakahiga

Me November 21 Ang edd ko sa 1st ultrasound and ung last ultrasound Koh Nov. 26... Sa ngaun sakit palang Ng puson sa ilalim Ng tyan Koh pero nawawala din nman pero madalas na ung paninigas Ng tyan Koh...

November 25 EDD ko. Yung feeling na ang sakit ng ano mo tapos pag gumagalaw siya malapit sa may singit. 😂 Pero super excited na ako to see her. Sana naman normal lahat. 🙏🏻

Helloo😊 Nov.5 yong due date ko, 38weeks and 4days ngayon, minsan naninigas lang yong tiyan ko, bukod don wala nang ibang nararamdamang sign na maglilabor na😅

5y ago

kelan due date mo mommhss?

ako po 36 and 4 days na po. masakit masyado yung puson ko lalo na pag naglalakad ako. at pag lagi pinupush ni bb yung ulo nia sakit masyado parang bubuka na yung pwerta ko.