15 weeks preggy

god a.m poh tanong k lng poh buntis poh ako 15 weeks kda poh ngppaxhek up ako s o.b wla clang nrrinig n haertbet.bnigyan poh nla ako ng reguest for ultra sound.sbi s kn s ultra normal nman dw poh yng haertbet ng baby k kso nkita poh nla n my myuma ako 7.7 cm poh ang lki hndi poh b delikado pra smn ng baby k kc ngwwork p poh ako as sewer.ano poh bang mganda gwin sna mapayohan nyo ako.salamat poh

1 Reply

Follow up po agad dun sa ob niyo, normal po yun na di nila naririnig agad lalo na if doppler ang gamit. Para ma advise din po kayo what to do

4y ago

Ah transvaginal po? Have it done immediately po para malaman ano yung specifics nung myoma and para ma advise na po immediately. Baka po kasi delikado para kay baby