Discharge?

Good eve po .. magtatanong lang po sana . Normal lang po ba sa 34 weeks preggy na sumakit ung puson pag gumagalaw si baby tapos may white discharge .. wala namang baho .. 😥😥 nagwoworry po ako baka lumabas ng wala sa oras si baby .. any advice po ..

2 Replies

Sasakit talaga puson mo, tagiliran, rib cage pag nagalaw si baby. 😂 Malaki na kasi sya eh. Normal lang naman ung white discharge. Magworry ka pag may kasama na dugo or pumutok na panubigan mo.