White discharge?

Good eve po .. magtatanong lang po sana . Normal lang po ba sa 34 weeks preggy na sumakit ung puson pag gumagalaw si baby tapos may white discharge .. wala namang baho .. 😥😥 nagwoworry po ako baka lumabas ng wala sa oras si baby .. any advice po ..

2 Replies

same tayo ganyan din sakin nung 33weeks ako til now po na 37 weeks and 6 days nararamdaman ko parin. btw na IE na ako lapit nadin manganak, i think normal lang yun wag lang tubig or spot ng dugo yung discharge 😊

me white discharge everyday morning 30 weeks preggy