36 weeks

Mga moms. Natural lang po ba sa currently 36weeks preggy ang madalas na paninigas ng tyan o ng puson active nman si baby pero mabigat N tlga sa puson at sa mga singit singit.. Wala nman po any discharge bukod sa white di nmn sya watery discharge.. FTM sana may mkanpansin SALAMAT PO.

2 Replies

based sa experience ko, not normal daw pag below 37weeks na may contractions na.. kasi bka mapreterm. ngstart ako mgkaron contractions nung 35weeks pa lang..

Sumisiksik na po si baby. Pumupusisyon na po siya 😊

Related Articles