38weeks pregnant

Hi mga mommy. Ask ko lang if normal ba na may lumabas sa panty na white clear discharge? Halos dalawang patak lang din yung lumabas at wala namang amoy.. sumasakit din yung puson ko paminsan minsan pero tolerable naman po.. malikot din po si baby.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes normal lang baka malapit kana manganganak mommy 😊

3y ago

hello po mommy.. medyo kinakabahan po kasi ako dahil first time ko po at bukas pa po ang schedule ng checkup ko. Di ko naman po ba need magpunta sa ob ko?