7mos preggy here.

Good eve mga kapwa ko mami tanong kolang if masama ba sa preggy makipag-Do sa Lip / Husband nila ? May bad effect po kaya yon sa baby ? Wag niyo po sana akong ibash nagtatanong lang naman po kasi ako Thankyou in advance 😊😊

2 Replies

ok lng naman po mommy basta hindi high risk ang pregnancy mo. wala pong effect kay baby wag po kayo mgalala protektado po c baby kahit sa loob mag cum c hubby mo .. dahan lang po mommy sabhin mo ke hubby mo. tsaka iwasan nyo na po ung missionary position ung nakahiga ka hen sa ibabaw c hubby. kasi maiipit tyan mo masyado na malaki yan. ingat po and pray lang po

wala nman momsh