Mix feeding

Good Eve mga mamsh! Ilang ml/onz po naiinom NG baby sa loob NG 24hrs? And nakakailang bottles po sya? Si lo ko kasi, nakaka 3-4 timpla (120ml)ako NG formula milk, tapos 4 onz na breastmilk, D ko papo alam kilo nya ngyon, kasi last check up namin sa pedia nya 4.7 magti-3months po sya nun.. Before po naka NAN sensitive kami, tapos nung magpa vaccine kami sa brgy para 2 1/2 month nya .02 lang na add sa weight nya, pero humaba po sya NG mga . 05.. So nung nagpunta po kmi sa pedia, pinapalitan nya ung milk namin NG similac tummicare at vitamins din nya naging taurex at cherifer.. Napansin ko po naging antukin sya, halos 4-5 hrs natutulog pag hapon, okay lang po ba un? Plsss.. Good answer lang po, walang nega☺️ 1st time mom po ako

1 Reply

i dont know kung ilang ml nadedede ni baby ko, mag 3months old sya since exclusive breastfeeding. last check up namin nung june 7, (di pa sya nag3months nyan), weight nya ay 6.2kg at 61cm from 3.2kg at 47cm nung newborn.. sabi ni baby more or less nasa 800ml na raw siguro nadedede in 24hrs. kaya ganun daw kataba si baby.. sa vitamins po, normal na masarao na ang tulog pag nakakainom nun. according sa pedia din baby.

11mo ago

3 months old na baby ko 60ml parin every 3-4hours but minsan 2 hours palang dede naman ulit at bitin na sa 60ml. Triny ko kasi na 120ml, hindi nya nauubos, sayang naman. Similac tummicare.

Related Articles