Usapang kilo NG baby

Hello mga mi! Normal lang po kaya sa baby na 2kls lang ang itaba after a month? Si lo ko kasi 4.4 po sya nung last vaccine sa knya na kinilo sya, tapos ngyong 2nd vaccine nya ulit 4.6 kilos lang po sya.. Halos konti lang po nadagdag sa weight nya, okay lang po ba yon? Mix feed po ako mga mi, at 1st time mom din.. Sana po masagot🙏

1 Reply

hindi po yan 2kg mamsh, kundi 200grams po. 0.2kg. kung pasok naman yung weight nya sa bracket ng who, okay lang. also, ask mo si pedia nya syempre baka need ng vitamins.

12mo ago

Girl po ang lo ko mi...

Related Articles