bearbrand

mga moms ilang beses kau nainom ng bearbrand s isang araw?aq kc 4-5x a day..ok lng po b un? cnabihan aq ni ob n mgcontrol n s pgkain kya hininto ko pginom ng anmum..tas ginwa ko bearbrand at skyflakes everytime n nggutom aq.. then 5 spoon n rice kinakain ko s umaga at gabi.then more ulam n lng.. pero ngttake p rin aq ng mga vitamins..

1 Reply

Ang advise ni OB pagdating sa milk for me is twice a day lang, fresh milk pa un so mababa lang ang sugar content. Kung bear brand iniinom mo mamsh, macholesterol and matamis yan. Kung pinagdadiet ka na, wala rin pinagbago kung madalas ka pa din iinom niyan. Mas ok kung water (since walang calorie ang water) and crackers.

4y ago

gnon po b un?dba po ms mtaas sugar ng anmum kesa bearbrand?