SSS Mat Ben

Hi ask lang po yung nakalagay sa online na amount for mat ben yun na po ba talaga yung amount na makukuha or estimated lang po yun? And same lang po ba talaga ang amount ng normal delivery tsaka CS? Salamat po sana meron pumansin. Salamat po sa mga sasagot

1 Reply

same po na 105 days ung cocompute pero ung amount depende pa din po sa contribution . tas ung amount nmn . parang un na un talaga kase ung sa panganay ko kung magkano ung nkalagay online un din nakuha ko ey

4y ago

thank you po :)