Denied maternity benefits

Hello po tanong ko lang po kung denied po yung sss maternity benefit makukuha pa po ba yon? And paano po? #pleasehelp

1 Reply

Alam ko po di naman nadedenied ang sss maternity benefit basta updated ang contribution at nagpasa ka ng mat 1 at ibang requirements right after malaman mo na preggy ka. Not sure kung ilang months dapat magnotify pero ako kasi nun 5 months nko nakapagpasa. Inaaccept nman.

3y ago

rejected po pla ang reason po kc hnd pa nkaregister c employer sa disbursement account pero matgal na naayos pero till now wala prin cla update kung kyln or my kylngn ulit na isubmit anyway thankyou mommy sa pagsagot..