masakit!!

Hi good eve poh first time mom poh ako ask ko lng poh kung normal lng poh ba na laging masakit puson ko at prang laging my natibok right side at my nalbas poh skin na prang tubig na madulas..slmat poh sa sasagot God bless??

3 Replies

masakit na puson ✓ matibok na puso ✓ tubig na madulas x never ko pa na experience. consult your OB po kasi parang nagdidischarge ka nyan kung madulas na tubig. sa akin kasi white mens e.

Ilan buwan k n b preggy dapat p check up k ob kc bgyan k request for transv

Slmat poh😊