Low Milk Supply

Good day po! Ask ko lang po what to do, biglang humina po milk supply ko. From 8oz or 240 ml na gatas from hand express naging 120-150ml na lang po. Before po in 15 mins. nakaka 8 - 10 oz ako, pero for the past three days 1 hour na pahirapan pa ang 6 oz. Hindi po direct latch si baby ko. I could also feel lumps in both of my breasts pero soft naman po. Help po. Thanks

1 Reply

Warm compress mo yung lumps. Then important talaga na hydrated tayo pag nagpapadede. So inom lang ng maraming water. Before, During pump and after mag pump or padede dapat uminom ng tubig. At syempre yung mga kinakain naten dapat masustansya.

4y ago

Thank you po. I did warm compress, massage na po. Siguro po tyagain ko na lang sa pag wawarm compress.