Masama po ba ang pagkain ng talong?

Good day po.. Sabi po kasi nila na bawal daw po kumain ng talong during ng pagbubuntis.. Ee kumakain po kasi ako ngayon nun. Ang dami ko pong nakakain pag yun ang ulam ko. Ask ko lang po may epekto o may malaking epekto po ba to sa magging baby ko? Salamat po

6 Replies

Sav nong mothervin law q.kya dw pngbbwal kc nhina dw ang baga n baby...puso ng saging at talong..😁pero nkain p dn aq pminsan minsan😁

ok lang sis,ako din kumakain nun yung torta,parang may nabasa lang din ako wag lang daw yung madaming buto yung talong...

Okay lang for me. Dito kase sa province pinagbabawal parang pamahiin kase pag iiyak daw ang baby mag ba'violet daw.

Nope very nutritious for you and baby yan...no medical reason para pagbawalan..eat moderately lang

Favorite ko po talong nung preggy ako. Wala naman siyang masamang effect sa baby ko 😊

Kasabihan lang po na masama kumain nan