Talong puede ba sa buntis?

Good day po. ask lang po, hindi ba talaga puedeng kumain ng talong ang mga buntis? takam na takam ako kumain ng talong kasi may taniman kami nun, e hindi daw po puede kumain ang buntis. don aq na sad. ☹️☹️

35 Replies

yes pwede. as long as wag madami at dapat fully cooked ang talong. maraming nutrients ang talong na kailangan natin mga buntis. kaya kahit anong bawal sakin kumakain pa din ako kasi mas naniniwala ako sa mga articles galing sa doctors, esp. mga doctor sa ibang bansa kaysa sa mga pamahiin na magkukulay talong ang baby pag umiyak 🤷

myth lang po yun. yung baklang friend ng mudra ko sabi wag daw ako kakain ng talong baka maging kambal ang anak ko. haler 5months na tyan ko nakapag paultrasound na din tas magiging dalawa pa pag kumain ako ng talong. haha. natawa na lang ako. at sabi ko baka ibang talong ang di pede. 🤣😅

Hindi po un totoo aq nun srap na srap sa prito g talong tas sawsaw pa sa toyo n my klmnsi at bwang n dinikdik😋 di nmn maitim mga ank q.

ok lng naman daw komain ng talong habang buntis pa, pero pag nakapanganak kana, wag daw mona lalo na pag di pa magaling pusod ni baby.

sabi ng byenan ko hndi daw maganda ung talong..ewan ko lang,minsan nmn kumakain ako nun,nung buntis ako..ok lng nmn baby ko ngaun..

Pwedeng pwede po ako dati pinagbabawalan pero kumakain parin okay naman kami ni baby 😊 pero ikaw pa rin masusunod mamshie

hnd nmn poh totoo un eh. pwd pong kumain ng talong. madalas nga po akong kumain nyan non wla nmn po nangyari sa baby ko e.

Pede namn. Ako panay kain nang talong.. saka nung buntis ate ko talong pinag lihi nya. Wpa namn masama nang yare.

fav. ko nga yan talong kasabay ng isda na preto. nakain din ako nyan. dami ko nga nakakain ang saraaap kasi☺️

momsh 1st baby ko talong pinaglihian ko.. as in i cant eat without talong.. okie nmn baby ko..