Parang di binibigyan ng chance magnormal delivery

Good day po sa lahat, ask ko lang po ano kaya dapat kong gawin, kasi yung doktora na tumitingin sa akin parang di manlang nya ako bigyan ng chance magnormal delivery. Lagi nya sinasabi sa akin every checkup ko na cs daw ako talaga kasi maliit daw ako.. Sobra lang akong nalulungkot kasi gustong gusto ko magnormal mahirap kasi ma-CS lalo wala naman kaming kasama sa bahay mag asawa. Wala rin naman nakitang problema sakin yung doctor ko rather than maliit daw ako kaya CS daw ako. Nakakalungkot lang. Ano po maiaadvice nyo mga mommy?

2 Replies

2nd opinion k po s ibang ob sis.

4y ago

Yes po, better consult nalang nga sa ibang OB. Okay sana yung doctor ko kasi sobrang lapit lang mabait. Kaso nga parang CS agad gusto nya e 6th month palang tyan ko. Wala naman prob sa mga tests ko. Thank you sis