CS to Normal Delivery

Ask ko lng sino nakaexperince ng Cs to Normal delivery. Na CS ako 11yrs ago then gusto ko sana mag normal?pero sabi ng doctor di raw ako pde magnormal kasi mahihirapan daw ako. Kung gusto ko daw hanap daw ako ng hospital na may blood bank. Wala nmn sya sinabi about kung maliit sipit sipitan ko. Na CS ako kasi di ngcocontract pababa ang baby ko noon eh due date ko na. Pls advice... Due ko this July. Thanks sa mga sasagot

5 Replies

Hi mommy. Madami nang successful VBAC stories and pinakalatest na pinaguusapan nga is ung kay Rica Peralejo. I myself was CS sa first baby. Aspiring ako na mag VBAC for this second pregnancy. If wala naman complications ang pregnancy mo like worst case of placenta previa or the likes ako i’m a strong believer that you can. You need to find an OB though na isusupport ka. Mahirap pag ang OB is hindi supportive of what you are aspiring to happen sa pregnancy mo. Join ka mommy sa Gentle Birth na FB group para mainspire ka to pursue it.

That's what we call VBAC mommy. As per studies mas safe pa nga mag normal delivery after mo ma CS e. You can check with other ob mommy if hindi ka kaya inormal ng ob mo. Try to check as well Rica Peralejo's recent birth. She was CS on her first and then Normal sya sa second and natural/unmedicated pa yun ah. Mommy sama ka dun sa group sa fb Gentle Birth in the Philippines, you can ask more questions there dahil mas pinopromote dun and natural birth.

Aq po cs nung una kc nga poh sobrang taas ng bp ko,suka,bawas at sumakit ulo ko nun ng sobra hanggang sa lumabo poh paningin ko akala ko nga poh nabulag nko nun kc 3 weeks poh na wla aqng mkita..after 5 years nagkababy poh aq ulit at normal delivery nmn poh.ang nkk tuwa pa nga,d aq naglabor lalabas na pla ung baby ko wla man lng aq naramdamang sakit..

Pwede kang magVBAC. Vaginal Birth After CS. Pero make sure na you can find a OB na pro-VBAC. Mostly kasi kontra.

Yong pinsan ko ,cs sya noong una tpos after 5 year ung 2nd baby nya normal na,water birth.