paano hindi ma CS?

mga mommy tanong ko lang pano ba hindi ma CS? ftm kasi ako ayoko sana ma-CS natatakot kasi ako lagi sinasabi sakin ng nanay ko na CS sya maliit daw sipit sipitan nya kaya possible daw na CS din ako. ganun po ba yun? namamana po ba yun? pahingi din po advice thank you #cs #normaldelivery #advicekamomsh #pregnancy #FTM #26weeks

1 Reply

i think walang 100 % ways to guarantee a normal delivery. madami factors to consider like health, anatomy progression during labor etc